CÔNG TY CỔ PHẦN BÊ TÔNG PHƯƠNG BẮC

Nền trang con

Hotline hỗ trợ

support online
Website của Công ty cổ phần Bê tông Phương Bắc

betongphuongbac@gmail.com

0947881181

Liên hệ tư vấn Sản phẩm cống bê tông:

*Mr.Tuấn Anh: 0913.022.481

*Mr.Hoàng Sơn: 0988.563.102

*Mr. Ngọc Hiển: 098.554.7136

*Mr. Thượng Hải: 08.666.22.123 

Thư viện video

Dự án

Các dự án bao gồm:

1/ Khu đô thị Ecopark - Hưng Yên - Do Công ty Vihajico làm chủ đầu tư. Dự án đã hoàn thiện giai đoạn 1 và đang triển khai giai đoạn 2. Bê Tông Phương Bắc tự hào cung cấp sản phẩm cống hộp, gối cống, hố ga, và hào kỹ thuật cho dự án.

Với Sứ mệnh dự án:

Vihajico không chỉ đơn giản mang đến cho bạn một ngôi nhà, mà còn dành tặng cho khách hàng một không gian sống hoàn hảo. Tại Ecopark, Vihajico tập trung vào hai sứ mệnh chính: 
Kiến tạo những giá trị chung vượt thời gian cho khách hàng, cổ đông và các bên liên quan bằng các giải pháp Bất Động Sản Xanh đột phá, sáng tạo. 
Hiện thực hóa giấc mơ về một mái ấm lý tưởng của nhiều thế hệ Việt với mô hình đô thị sinh thái đẳng cấp và nhân văn, tiên phong và tiêu biểu cho xu hướng phát triển kiến trúc Xanh bền vững tổng hòa với tự nhiên vì một tương lai tốt đẹp hơn cho chính chúng ta cũng như cho toàn nhân loại.

2/ Dự án khu đô thị Vin City Gia Lâm - Do tập đoàn VinGruop làm chủ đầu tư
Bê Tông Phương BẮc cung cấp cống hộp, các loại hố ga và các sản phẩm khác cho dự án

Vincity Ocean Park (Vincity Gia Lâm) là tổ hợp dự án gồm nhiều sản phẩm bất động sản như biệt thự, liền kề, shophouse ( nhà phố thương mại), căn hộ chung cư cùng nhiều tiện ích đẳng cấp khác với quy mô lên đến 420ha. Đây là siêu dự án tiếp theo của tập đoàn Vingroup và được đầu tư rất tỉ mỉ đến từng chi tiết, dự án tôn vinh giá trị bền vững, toát lên vẻ đẹp sang trọng lộng lẫy và một cuộc sống thịnh vượng hạnh phúc, một bước là chạm tới ước mơ của các gia đình.

Các tiện ích xứng tầm được trang bị tại Vincity Ocean Park Gia Lâm được dự kiến sẽ tương tự với các tiện ích đã có trước đây như tiện ích trường học, bệnh viện, siêu thị, trung tâm thương mại, trung tâm mua sắm, siêu thị nội thất, đồ dùng, cảnh quan xanh sinh thái…. tất cả nhằm mang tới cư dân những trải nghiệm cuộc sống trọn vẹn ngay trong khu đô thị, có thể dễ dàng tiếp cận và giúp cư dân có thể vui sống an toàn, thoải mái kết nối với cộng đồng cư dân thân thiện của mình.

3/ Dự án khu đô thị Tây Nam đường 70 Hà Nội - Do tập đoàn Lã Vọng làm chủ đầu tư.

Bê Tông Phương Bắc tham gia vào dự án với tư cách là đơn vị cung cấp cống hộp, hố ga, rãnh thoát nước và gối cống tròn.

Dự án Louis City Đại Mỗ có vị trí vô cùng đắc địa,được bao quoanh bởi 3 mặt  đường. Trong đó phải kể đế hai tuyến đường trọng điểm Đường 70 và đường Lê Quang Đạo kéo dài cả hai đều có quy hoạch mặt cắt 40m. Dự án Louis City phải khẳng định là cực kỳ tiềm năng với những giá trị ẩn để đầu tư với tuyến đường Lê Quang Đạo kéo dài xuyên thẳng ra Mỹ Đình mà đón đầu là các cơ quan hành chính của Bộ. Đồng thời kết nối các Khu Đô thị lân cân như Dương Nội, Gleximco,... cùng TTTM AEON Mall thứ 2 của Nhật Bản được đặt ngay tại Dương Nội. Điểm nhấn với kiến trúc sang trọng, thiết kế tân cổ điển hiện lên ở LOUIS CITY- MỘT THOÁNG PARI TRONG LÒNG HÀ NỘI!!!

cống hộp

4/ Dự án KĐT Ecopark Hải Dương - Ecorivers

Tổng quan dự án KĐT Ecopark Hải Dương - Ecorivers

Khu đô thị Ecorivers Hải Dương hay còn gọi là Ecopark Hải Dương có tổng diện tích khoảng 109,2 ha, được quy hoạch trở thành khu dân cư đô thị mới, là trung tâm thương mại công cộng, bảo đảm định hướng phát triển TP.Hải Dương trở thành đô thị loại I.

Khu đô thị Ecorivers Hải Dương sẽ là khu dân cư đô thị mới có hạ tầng xã hội và hạ tầng kỹ thuật hiện đại, đồng bộ, phù hợp với hạ tầng khu vực xung quanh; để khai thác hiệu quả các quỹ đất, đáp ứng nhu cầu phát triển đô thị và nhà ở, góp phần từng bước hoàn thiện quy hoạch chung của tỉnh Hải Dương.

  • Tên dự án: Khu đô thị Ecorivers Hải Dương ( Ecopark Hải Dương)
  • Vị trí: Phường Ngọc Châu – Phường Hải Tân, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương
  • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư Ecopark Hải Dương
  • Quy mô: 109,2ha
  • Dân số dự kiến: 16.800 người
  • Tổng mức đầu tư: 1.100 tỷ đồng
  • Loại hình phát triển: nhà ở biệt thự, nhà phố kinh doanh, nhà ở liền kề, chung cư trung, cao tầng và nhà ở xã hội..
  • Tiện ích: Hành chính, trường học, công viên cây xanh, trung tâm thương mại, trung tâm giải trí..
  • Pháp lý: sở hữu vĩnh viễn
  • Đơn vị tư vấn: Công ty TNHH CPG và Công ty cổ phần GLOPAN

Ecopark Hải Dương

Và rất nhiều dự án khác mà Bê Tông Phương Bắc đang cung cấp gồm:

- Khu đô thị Park City - Hà Đông

- Khu công nghiệp số 5 Hưng Yên

- Khu công nghiệp Tex-hong Hải Hà, Quảng Ninh

- Dự án khu công nghiệp Yên Phong - Bắc Ninh

- Dự án khu công nghiệp VSIP - Bắc Ninh

- Các Dự án khu độ thị, hạ tầng giao thông tại Hưng Yên

- Dự án thoát nước thị xã Từ Sơn - Bắc Ninh

- Dự án nhà máy sản xuất ô tô Vinfast - Hải Phòng

- Dự án khu đô thị Từ Sơn - Bắc Ninh

- Các dự án đường giao thông tại các tỉnh Lạng Sơn, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hà Nam, Hưng Yên, Hải Dương, Hòa Bình, Ninh Bình, Nam Định, Thái Bình,....

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN BÊ TÔNG PHƯƠNG BẮC

Thông báo Bộ Công Thương